Điểm đặc biệt của chất liệu ghế sofa và ghế văn phòng da microfiber

Điểm đặc biệt của chất liệu ghế sofa và ghế văn phòng da microfibe

Điểm đặc biệt của chất liệu ghế sofa và ghế văn phòng da microfiber.Trong những sản phẩm đồ nội thất bằng da công nghiệp như ghế sofa, ghế văn phòng thì chúng ta thường bắt gặp những chất liệu thân thuộc như PU, Simili … Tuy nhiên, bây giờ có 1 chất liệu da khác mang đa dạng ưu thế nổi trội đang nhận được sự quan tâm lớn hiện tại đó là da microfiber. Vậy da microfiber là gì và nó sở hữu các điểm đặc thù nào? Hãy cộng Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Đăng Khoa sắm hiểu những vấn đề này ngay sau đây nhé.

Da microfiber là gì ?

Da microfiber (Microfiber Artificial Leather hay Microfiber Leather) là 1 cái da công nghiệp nhân tạo từ xơ vi mảnh. Đây là cái da mang chất lượng được đánh giá là đứng đầu trong số các cái da công nghiệp hiện nay.

Điểm đặc biệt của chất liệu ghế sofa và ghế văn phòng da microfibe
Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Đăng Khoa

Da microfiber được áp dụng công nghệ dệt xuyên kim mô phỏng cấu trúc 3D giống như da thật. Cấu trúc của chúng được cung cấp từ 3 vật liệu chính là sợi xơ polieste và poliamit, poliuretan. Kết hợp cùng kỹ thuật dệt xuyên kim 3D mô phỏng da thật buộc phải da microfiber có được các điểm cộng vượt trội sắp giống có da thật.

Ưu điểm đặc biệt của chất liệu da microfiber

Với khoa học cung cấp kể trên thì da microfiber mang vẻ ko kể gần giống da thật với hệ thống vân da sắc nét, sáng bóng và tuyệt vời không kém cạnh da tự nhiên. Không các vậy, lúc bạn sờ tay vào da microfiber sẽ mang cảm giác bề mặt mềm, mịn và tạo cảm giác êm ái rất tự nhiên. Đặc biệt, da microfiber còn mang độ bền cao, co giãn và chịu lực cực thấp và mang phần vượt trội hơn da thật.

Ngoài ra, chất liệu này còn có tính năng ko thấm nước buộc phải chất bẩn, chất lỏng bị giữ trên bề mặt sản phẩm. Vậy bắt buộc sẽ siêu dễ dàng và lợi ích vệ sinh, làm cho sạch để chúng ta với thể bảo quản kéo dài độ bền đáng đề cập của sản phẩm.

Bên cạnh ấy thì da microfiber còn có cực kỳ phổ biến màu dung nhan phong phú. Giúp cho người mua sở hữu thể lựa sắm theo thị hiếu hoặc thời trang riêng của mỗi người. Khiến cho việc phối hợp màu sắc giữa những thiết bị nội thất cũng dễ dàng hơn siêu nhiều.

Da microfiber còn có điểm nổi trội khác là khả năng chống cháy cực thấp bắt buộc được nhiều người lựa chọn hơn. Vì nó sẽ đem tới sự an tâm, an toàn cho người sử dụng.

Thêm nữa, mức giá của chất liệu da microfiber còn thấp hơn vô cùng rộng rãi so với da thật. Vậy buộc phải lúc lựa mua và sử dụng da microfiber sẽ giúp kiệm ước được 1 khoản giá tiền hơi phải sẽ phù hợp có điều kiện kinh tế của rộng rãi khách hàng.

Điểm đặc biệt của chất liệu ghế sofa và ghế văn phòng da microfibe
Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Đăng Khoa

Với nhiều thế mạnh vượt trội như trên đã làm cho chất liệu da microfiber nó đang được áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực cung cấp nội thất đề cập riêng và đa dạng ngành hàng khác nhắc chung. Hãy lựa tìm các sản phẩm nội thất từ da microfiber để với đến không gian sang trọng, tiên tiến và những giây phút thư giãn, thoả thích nhất nhé.

Địa chỉ : 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.https://g.page/noithatdangkhoa?gm hoặc https://www.facebook.com/noithatdangkhoa/ hoặc https://www.facebook.com/noithatdangkhoacom